Xem kết quả: /  số bình chọn: 14
Bình thườngTuyệt vời 
Căn nhà này đã được trang trí khá hoàn thiện ngoại trừ phòng ngủ. Người thiết kế muốn thay đổi “không khí” với phong cách Caribbean và đã không ngần ngại “tô” màu lên những bức tường trắng của mình, ngoại trừ việc sử dụng các tông màu quá đậm. Và một không gian sống ngập tràn nắng và gió như đang "hiện diện" tại vùng biển miền nhiệt đới tuyệt vời ấy đã ra đời... 

* Trước khi trang trí:
 
 
Ánh sáng trong phòng ít hơn bình thường, ngoài chiếc bàn trang điểm bề bộn và chiếc ghế quá khổ khá lập dị thì những bức rèm trông cũng khá rối mắt. Tuy nhiên, tấm ván đầu giường màu nâu sẫm có thể vẫn phù hợp với phong cách Caribbean...

* Cảm hứng Caribbean:
 
Chuyên viên thiết kế nội thất đã mang lại sức sống mới cho không gian và làm chúng hòa hợp với chủ đề nhiệt đới mới. Căn phòng được thay đổi ánh sáng và làm "sống" lại với những màu Caribbean dịu. Những bức tường được sơn màu xanh da trời, trong khi những đường viền trang trí mang màu vàng nâu.

1. Chỗ ngồi ấm cúng
Một cái ghế mây mới trong góc phòng đặt dưới một giỏ cây treo bên trên. Những cái rèm hiện hữu được cắt bớt cho vừa vặn và treo trên những thanh treo bằng gỗ. Những mảnh gỗ và những phần còn lại của cái giỏ được dùng làm thành những cái đèn theo phong cách châu Á.
  2. Khung tranh lá
Dùng dao để khắc xương lá từ gỗ dầu thơm nhẹ, tác giả đã tạo ra những cái hộp làm bằng gỗ với những vết cắt hình chiếc lá để treo vào bức tường hiện hữu.
 
 
 
 
 
 

3. Bàn ghế miền nhiệt đới
Cái bàn ngoại khổ được thay thế bằng một cái bàn nhỏ hơn với ba ngăn kéo và chân bằng tre nằm cạnh giường. Một cái ghế bọc nệm màu xanh nước biển lợt giống bộ drap giường cho một cái nhìn hòa hợp hơn.
 
 
 

4. Nghệ thuật mây tre
Tác giả tạo ra một “khung tranh” nghệ thuật trên đầu giường bằng cách cắt và dán những song mây lên trên gỗ. Bức tranh này có khung là những chỉ viền màu nâu. Và tất cả những đồ dùng trang trí thủ công này trở nên khá thích hợp với phong cách mới của căn phòng.